Thứ ba, 25/02/2020 - 18:31|

CHUYÊN ĐỀ VIỆC DẠY HỌC LÝ THUYẾT ĐI ĐÔI VỚI THỰC HÀNH

Dạy học gắn với thực tiễn là những hoạt động luôn được coi trọng trong các trường học. Chính vì vậy trong các năm học nói chung và trong năm học 2017 - 2018,  trường THCS Vĩnh Yên luôn nâng cao việc  học đi đôi với hành.

Thực hiện theo kế hoạch dạy học môn công nghệ. Cụ thể là môn Công nghệ 6, giáo viên dạy học đã hướng dẫn học sinh những tiết thực hành để các em có kĩ năng vận dụng vào thực tế phục vụ cho đời sống hàng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh của giờ thực hành.

ẢNH HOẠT ....

Kết quả cuối cùng học sinh đã biết chuẩn bị nguyên liệu và các bước chế biến món nộm rau, nộm đu đủ và làm nem rán phục vụ cho bữa ăn hàng ngày.

DSFSGGS
                                                                                                                     Tác giả: Nguyễn Kim Trọng