Tuesday, 25/02/2020 - 19:04|

Đẩy mạnh hoạt động SHCM theo nghiêm cứu bài học cấp cụm trường

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn tháng 9/2018, tổ XH đã triển khai và thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học môn Ngữ văn lớp 9: Tiết 134 – Hợp đồng – Luyện tập hợp đồng.  Bài học được nhóm giáo viên tổ xã hội  xây dựng, góp ý và người trực tiếp thực hiện giảng dạy là đồng chí  Nguyễn Thị Hương Giang - GV bộ môn Văn – sử. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm, được thực hiện thường xuyên của tổ XH trong năm học 2017 - 2018.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết tổ chức SHCM thực hiện các bước 1,2 để chuẩn bị cho tiết dạy

Cô giáo Nguyễn T Hương Giang tổ phó chuyên môn thực hiện dạy mẫu theo phương án tổ đưa ra

Các đồng chí Gv trong tổ xem kết quả sản phẩm hoạt động, thảo luận của các nhóm
Học sinh trình bày, rtao đổi chia sẻ, thảo luận

Tin bài: Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Năm 2020 : 269