Thursday, 17/10/2019 - 08:03|

Tổ KHXH ĐẨY MẠNH SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC.

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn tháng 9/2018, tổ XH đã triển khai và thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học môn Ngữ văn lớp 9: Tiết 134 – Hợp đồng – Luyện tập hợp đồng.  Bài học được nhóm giáo viên tổ xã hội  xây dựng, góp ý và người trực tiếp thực hiện giảng dạy là đồng chí  Nguyễn Thị Hương Giang - GV bộ môn Văn – sử. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm, được thực hiện thường xuyên của tổ XH trong năm học 2017 - 2018.

Phòng GD&ĐT Bảo Yên

Trường THCS Vĩnh Yên.

TIN BÀI VỀ VIỆC Tổ KHXH  ĐẨY MẠNH SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tổ sinh hoạt CM chuẩn bị cho tiết dạy

Cô giáo Nguyễn Thị Hương Giang (Tổ phó chuyên môn) thực hiện tiết dạy theo hướng nghiên cứu bài học tại lớp 9A

Học sinh đọc thông tin bài học.

Giáo viên dự giờ cùng tham gia vào hoạt động nhóm với học sinh.

Học sinh trình bày chia sẻ

Kết quả: học sinh tiếp thu được bài học, tiết dạy được áp dụng vào thực tế

Năm 2019 : 880